Giới thiệu

Giới thiệu

CÔNG TY CP SX TM DV XNK DƯỢC MỸ PHẨM WONDERA NATURAL (ĐÔNG Y THẢO DƯỢC VIỆT)

WONDERA là Thương hiệu Dược Mỹ phẩm 20 năm trên thị trường Việt Nam, luôn đặt hiệu quả chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu, nhằm mang đến cho người tiêu dùng sự hài lòng tốt nhất về chất lượng và dịch vụ sản phẩm.

 

ĐƯỢC CÁC BÁC SỸ TIN DÙNG

Bác sỹ đã và đang sử dụng sản phẩm của Wondera hàng ngày để dùng cho bệnh nhân, với những minh chứng là số liệu, trải nghiệm qua thực tế những tháng ngày tâm huyết với sự chắc chiêu, lắng nghe thu thập từ ý kiến của các bệnh nhân,đưa ra nhận xét trao đổi với nhà sản xuất, từ đó sản phẩm ra đới ngày càng tinh tuý hơn chất lượng hơn.Tất cả những dòng sản phẩm mang thương hiệu WONDERA  được chiết xuất  100% thảo dược thiên nhiên được sở y tế cấp số công bố đạt chất lượng sản phẩm.

WONDERA là Thương hiệu Dược Mỹ phẩm 20 năm trên thị trường Việt Nam, luôn đặt hiệu quả chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu, nhằm mang đến cho người tiêu dùng sự hài lòng tốt nhất về chất lượng và dịch vụ sản phẩm. Trải qua nhiều thử thách trong kinh doanh và dành được những giải thưởng uy tín, được nhiều bác sĩ và hàng triệu người tiêu dùng tin tưởng sử dụng, ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước. Những dòng sản phẩm đặc trưng của Wondera như: Kem Nám thảo dược, kem mụn thảo dược, Kem đắp mặt nạ thảo dược, Kem Vảy Nến thảo dược, Kem dưỡng trắng da ngừa lão hóa collagen thảo dược, Dầu gội mọc tóc ngăn ngừa rụng tóc thảo dược, … và những sản phẩm chuyên bảo vệ làn da của bạn.Tất cả những dòng sản phẩm mang thương hiệu WONDERA  được chiết xuất  100% thảo dược thiên nhiên được sở y tế cấp số công bố đạt chất lượng sản phẩm.

---

Thương hiệu chính hãng 100% thảo dược thiên nhiên

Thương hiệu chính hãng 100% thảo dược thiên nhiên

Chất lượng cao nhất

phí vận chuyển tính theo phí nhà vận chuyển

phí vận chuyển tính theo phí nhà vận chuyển

Giao hàng trong vòng 1-2 ngày TP.HCM, ngoại tỉnh 2-3 ngày

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng

Liện hệ qua Email và số điện thoại

Thanh toán bảo mật 100%

Thanh toán bảo mật 100%

Chúng tôi đánh giá cao sự bảo mật của bạn