Thảo dược thiên nhiên Wondera – Thương hiệu phái đẹp gửi gắm trọn niềm tin  Thứ 4, 28/08/2019 | 09:44

Thảo dược thiên nhiên Wondera – Thương hiệu phái đẹp gửi gắm trọn niềm tin   Thứ 4, 28/08/2019 | 09:44

 

 

https://www.doisongphapluat.com/thao-duoc-thien-nhien-wondera-thuong-hieu-phai-dep-gui-gam-tron-niem-tin-a290667.html

Thảo dược thiên nhiên Wondera – Thương hiệu phái đẹp gửi gắm trọn niềm tin


 Th 4, 28/08/2019 | 09:44


Với phái đẹp, mỹ phẩm là thứ không thể thiếu hàng ngày, đơn giản chỉ là lọ kem nền, hộp phấn phủ hay một thỏi son màu… đủ để toát nên vẻ đẹp vốn có.

Với phái đẹp, mỹ phẩm là thứ không thể thiếu hàng ngày, đơn giản chỉ là lọ kem nền, hộp phấn phủ hay một thỏi son màu… đủ để toát nên vẻ đẹp vốn có. Tuy nhiên, trong bối cảnh thị trường mỹ phẩm tràn lan như hiện nay, chị em phụ nữ rất thận trọng trong việc lựa chọn sản phẩm.

Các sản phẩm luôn được phái đẹp ưu tiên là những dòng mỹ phẩm có thành phần tự nhiên, lành tính, phù hợp với mọi loại da và không gây tác dụng phụ khi sử dụng lâu, đặc biệt là phải có thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Nắm bắt được xu hướng làm đẹp của phụ nữ ngày nay, doanh nhân Nguyễn Thị Hồng Nhung cùng với thương hiệu mỹ phẩm thảo dược thiên nhiên Wondera đang chiếm được niềm tin của đông đảo phái đẹp.

Giám đốc Nguyễn Thị Hồng Nhung - công ty TNHH SX TM dược mỹ phẩm Wondera

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống cách mạng, lại có tài năng trong lĩnh vực âm nhạc và thời trang, nhưng lại quyết định theo đuổi con đường kinh doanh từ sớm, doanh nhân Nguyễn Thị Hồng Nhung với mong muốn đem đến những sản phẩm tốt nhất giúp chị em phụ nữ có vẻ đẹp không tì vết, hạn chế được sự bào mòn của thời gian, đã cho ra đời công ty TNHH SX TM dược mỹ phẩm Wondera, thương hiệu mỹ phẩm thảo dược thiên nhiên Wondera được làm từ thảo được thiên nhiên rất tốt cho làn da phái đẹp. Hiện nay dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Wondera gồm có 6 loại đã được công bố là: kem nám thảo dược, kem mụn thảo dược, kem rửa mặt sáng da thảo dược, kem thoa vết thâm thảo dược, kem rửa mặt mịn da thảo dược, kem đắp mặt nạ thảo dược. Các dòng sản phẩm được kiểm định chất lượng, dán tem chống hàng giả của Bộ Công An, Sở Y Tế cũng đã chứng nhận cho từng dòng sản phẩm, và được cấp phép lưu hành toàn quốc. Luôn đề cao chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, với hệ thống kiểm soát chặt chẽ, Công ty đã và sẽ cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất với chế độ chăm sóc khách hàng hoàn hảo. Công ty cũng không ngừng cải tiến để đáp ứng những yêu cầu ngày càng khắt khe trong ngành công nghiệp chăm sóc và làm đẹp da. Do đó đã được nhiều bác sĩ chuyên khoa da liễu, dược sĩ đã và đang sử dụng sản phẩm để tư vấn, hướng dẫn sử dụng và chữa bệnh cho bệnh nhân. 

BS. Đặng Thị Kim Phụng đánh giá cao thương hiệu WONDERA