Nữ Hoàng Doanh Nhân Nguyễn Thị Hồng Nhung – Chất lượng sản phẩm chính là thương hiệu

Nữ Hoàng Doanh Nhân Nguyễn Thị Hồng Nhung – Chất lượng sản phẩm chính là thương hiệu

https://new24h.com.vn/bai-viet/nu-hoang-doanh-nhan-nguyen-thi-hong-nhung-chat-luong-san-pham-chinh-la-thuong-hieu/

 

Nữ Hoàng Doanh Nhân Nguyễn Thị Hồng Nhung – Chất lượng sản phẩm chính là thương hiệu

 

Nghĩ lớn – bắt đầu từ nhỏ” – Đó là triết lý kinh doanh của chủ tịch hội đồng quản trị ( CT- HĐQT) Công Ty Cổ Phần SX TM DV XNK Dược Mỹ Phẩm Wondera Natural.

Công ty Cổ Phần SX TM DV XNK Dược Mỹ Phẩm với thương hiệu “Wondera Nature” đã từng bước vươn lên trở thành “Nhà sản xuất, cung cấp các mỹ phẩm làm từ dược liệu thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam”. Để có được sự thành công ngày hôm nay, Wondera Natural không thể không kể tới doanh nhân Nguyễn Thị Hồng Nhung – Tổng giám đốc công ty, cũng là người sáng lập với thương hiệu mỹ phẩm Wondera Natural thân thuộc nổi tiếng trên thương trường. Với các cộng sự tuyển chọn các đội ngũ, y bác sĩ, thạc sĩ, nhân viên, kỹ thuật tay nghề cao có đủ 3 yếu tố Tâm- Tài – Đức để cùng nhau hợp tác phát triển doanh nghiệp.

Trong quá trình xây dựng và phát triển Công ty Wondera Natural, doanh nhân Nguyễn Thị Hồng Nhung đã luôn trăn trở để tìm ra hướng đi mới, riêng biệt. Với tư duy “nghĩ lớn – bắt đầu nhỏ”.

“Nghĩ lớn” bằng việc sản phẩm phải đạt chất lượng và uy tín đây là một tầm nhìn tổng thể với phương châm “Công nghệ tạo ra chất lượng, dịch vụ tạo ra giá trị” luôn coi trọng quyền lợi của khách hàng là trên hết.

“Bắt đầu việc nhỏ” bằng cách chia nhỏ tầm nhìn đưa ra lộ trình kế hoạch, đặt mục tiêu hàng tháng, hàng quý và xây dựng đánh giá sửa đổi mục tiêu của mình.

Chính vì áp dụng với chiến lược “nghĩ lớn – bắt đầu nhỏ”, nên doanh nhân Hồng Nhung đã gặt hái được thành công khi còn rất trẻ. Với mỹ phẩm dược liệu trị vẩy, nến, nám, thâm do mụn… đã dần tạo được niềm tin cho khách hàng, được các bác sỹ tin dùng cho bệnh nhân.

Với các minh chứng là số liệu, trải nghiệm qua thực tế qua những tháng ngày tâm huyết với sự chắc chiêu, lắng nghe thu thập từ ý kiến của các bệnh nhân, đưa ra nhận xét trao đổi với nhà sản xuất, từ đó sản phẩm ra đới ngày càng tinh tuý hơn, chất lượng hơn. Tất cả những dòng sản phẩm mang thương hiệu WONDERA NATURAL được chiết xuất  100% thảo dược thiên nhiên được sở y tế cấp số công bố đạt chất lượng sản phẩm.

Nữ doanh nhân Hồng Nhung chia sẻ:” Đối với công việc tuyển dụng người tài, giỏi chuyên môn, nhiệt huyết là việc hết sức quan trọng trong kinh doanh. Bởi cô hiểu rằng một thao tác sai, một sự lơ là trong công việc gây ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển chung. Chính vì điều này, nên doanh nhân Nguyễn Thị Hồng Nhung luôn tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng của cán bộ công nhân viên để kịp thời thăm hỏi, động viên, tạo động lực cho nhân viên của mình, từ đó tạo nên một tập thể đoàn kết, sáng tạo giúp đỡ lẫn nhau để cùng thành công và phát triển”.

Chính vì sự tâm lý yêu quý người lao động từ vị lãnh đạo Tâm –Tầm – Tài, tổng giám đốc Nguyễn Thị Hồng Nhung cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên của Công ty Dược Mỹ Phẩm Wondera Nature đã và đang ngày đêm cống hiến toàn tâm, toàn ý hết mình vì công việc.

Niềm đam mê công việc “ Phục vụ là hạnh phúc” Tổng giám đốc Hồng Nhung ý thức được rằng để có sản phẩm chất lượng cao ngoài công nghệ hiện đại thì việc sáng tạo, đổi mới là vô cùng quan trọng. Vì vậy, bản thân cô luôn luôn học hỏi, lắng nghe kinh nghiệm của những chuyên gia trong ngành. Hiện nay, công ty dược mỹ phẩm Wondera Naure đã có sản phẩm phục vụ trên mọi miền đất nước và xuất khẩu được đánh giá cao.

Duyên Mỹ

Bài trước Bài sau
Thương hiệu chính hãng 100% thảo dược thiên nhiên

Thương hiệu chính hãng 100% thảo dược thiên nhiên

Chất lượng cao nhất

phí vận chuyển tính theo phí nhà vận chuyển

phí vận chuyển tính theo phí nhà vận chuyển

Giao hàng trong vòng 1-2 ngày TP.HCM, ngoại tỉnh 2-3 ngày

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng

Liện hệ qua Email và số điện thoại

Thanh toán bảo mật 100%

Thanh toán bảo mật 100%

Chúng tôi đánh giá cao sự bảo mật của bạn