Bí quyết giữ vẻ ngoài tươi trẻ của nhân doanh Nguyễn Thị Hồng Nhung

Bí quyết giữ vẻ ngoài tươi trẻ của nhân doanh Nguyễn Thị Hồng Nhung

https://www.24h.com.vn/bi-quyet-lam-dep/bi-quyet-giu-ve-ngoai-tuoi-tre-cua-nhan-doanh-nguyen-thi-hong-nhung-c673a1272482.html

 

 

Bí quyết giữ vẻ ngoài tươi trẻ của nhân doanh Nguyễn Thị Hồng Nhung

Thứ Tư, ngày 21/07/2021 15:57 PM (GMT+7)

 

Nâng niu làn da từ khi 20 tuổi, dùng mỹ phẩm không hoá chất, tập yoga và yêu vẻ đẹp tự nhiên là 'vũ khí' của doanh nhân Hồng Nhung.

Bí quyết giữ vẻ ngoài tươi trẻ của nhân doanh Nguyễn Thị Hồng Nhung - 1

Thanh xuân là món quà của tạo hóa dành cho phụ nữ, nhưng món quà dần trở thành nỗi trăn trở theo thời gian. Phụ nữ tuổi trung niên đều gặp phải nỗi lo về nhan sắc bị “xuống cấp” khi dấu hiệu lão hóa dần biểu hiện rõ rệt. Nhưng Hồng Nhung đã phải khiến rất nhiều người ngưỡng mộ với làn da “không tuổi” dù chị đã bước sang tuổi trung niên.

Bí quyết giữ vẻ ngoài tươi trẻ của nhân doanh Nguyễn Thị Hồng Nhung - 2

Là tổng giám đốc Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Dịch vụ Xuất nhập khẩu Dược Mỹ Phẩm Wondera Natural (Đông Y Thảo Dược Việt), doanh nhân Nguyễn Thị Hồng Nhung không thể bỏ quên chính ngoại hình của mình. Với chị, vẻ đẹp sẽ giúp bản thân nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn trong 10 giây đầu tiên, vì vậy cần chăm chút ngoại hình, thần thái để có được thiện cảm từ người đối diện. Để có 10 giây đầu hoàn hảo, nữ doanh nhân đã dành nhiều thời gian để chăm sóc da.